บริษัท เอสเคแอล89 เอ็มแอนด์อี คอนเทรคเทอร์ จำกัด ดำเนินธุรกิจนำเข้าอุปกรณ์ไอที อุปกรณ์สื่อสารต่างๆ รวมไปถึง เครื่องขยายเสียง สินค้าที่เกี่ยวข้องทางด้านระบบเสียงชั้นนำของประเทศไทย ทางบริษัทของเรามุ่งเน้นในการคัดเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อที่จะให้เป็นประโยชน์สูงสุดแด่ผู้ที่นำไปใช้งาน มีหลายแบรนด์ชั้นนำที่เป็นที่รู้จักกันดี เช่น MITSUMI , HTY-IIS , YOGO , WMA , SY , DECCON , JB , SKG และอื่นๆ สินค้าของเรามีมากมายและหลากหลาย จึงตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

     Siamamplify.com คือ ศูนย์รวมแหล่งจำหน่าย เครื่องขยายเสียง คุณภาพดี อาทิเช่น เครื่องขยายเสียงพกพา เครื่องขยายเสียงคาดเอว เครื่องขยายเสียงหูหิ้ว, โทรโข่ง, ไมค์โครโฟน และยังมีอุปกรณ์สื่อสารอีกมากมาย มีหลากหลายยี่ห้อ หลายรุ่นให้คุณได้เลือกสรรค์ เพื่อที่จะเลือกใช้ให้เหมาะสมกับการใช้งาน มีโปรโมรชั่นใหม่ๆ ที่น่าสนใจ ลดกระหน่ำ เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า ทางเรายังมีทีมงานคอยแนะนำการใช้งานของอุปกรณ์ต่างๆ สามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ทันที ปลอดภัย สินค้าจะถูกจัดส่งไปถึงมือคุณอย่างแน่นอน พร้อมทั้งมีบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม มีการรับประกันอายุการใช้งานทุกสินค้า ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่คุณได้ทำการซื้อไปนั้น เป็นสินค้าที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

     บริษัทของเราเป็นเจ้าแรกๆ ของประเทศไทยที่นำแบรนด์ชั้นนำ เครื่องขยายเสียงมาจำหน่าย โดยทางเราคัดเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อจะทำให้ลูกค้าทุกคนที่ได้ซื้อสินค้า มั่นใจได้ว่าได้รับของที่ดี มีคุณภาพ และสมราคา แบรนด์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น MITSUMI , HTY-IIS , YOGO , WMA , SY , DECCON , JB , SKG ทางบริษัทของเราเห็นว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และทางเราได้ทดสอบประสิทธิภาพของอุปกรณ์ทุกตัวแล้วว่ามีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม คุ้มค่ากับเงินทุกบาทของลูกค้าที่ได้รับสินค้าจากเราไป ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทางบริษัทเรามีความมั่นใจเป็นอย่างมาก ที่จะเสนอทางเลือกใหม่ โดยจัดจำหน่ายสินค้า ผ่านร้านค้าออนไลน์ ทางสื่ออินเตอร์เน็ตให้แก่ผู้บริโภค ทางเรามีความพร้อมอย่างมากในการเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ ราคาสุดประหยัด ด้วยบริการที่ประทับใจ โปรโมรชั่นที่สุดคุ้ม